Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nagoya

Địa chỉ tại số 16/96 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Văn phòng tại tp. Hồ Chí Minh: số 91/18 Phạm Văn Chiêu – P.14 – Q. Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Hơn 11 năm kinh nghiệm và chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp trong nhà máy nhà xưởng với chất lượng cao, được cung cấp bởi các hãng sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được khách hàng trên toàn thế giới sử dụng và đánh giá cao. Cung cấp, phục vụ sau bán hàng với phương châm Đúng hàng, Đúng hẹn

Khi bạn cần một thiết bị nâng hàng như kích để nâng xe, bàn nâng để nâng và di chuyển, sàn nâng loại lớn, xe nâng hàng di chuyển pallet, xe nâng hàng lên cao,… bạn hãy liên lạc với chúng tôi.

Khi bạn cần gia công cơ khí với máy khoan nhỏ gọn cho một người dùng nhưng hiệu quả với nhiều kích cỡ khoan khác nhau, vị trí khác nhau, với máy mài nhiều ứng dụng, máy vát mép kết cấu sắt,… bạn hãy liên lạc với chúng tôi.

Khi bạn cần dụng cụ từ nhỏ như kìm cắt, dao trổ cắt, cờ lê, mỏ lết, đầu bit, đẩu khẩu, khớp nối ống hơi, thước lá, thước kéo… đến lớn hơn như máy mài, máy khoan, dụng cụ xiết bu long bằng khí nén,… bạn hãy liên lạc với chúng tôi.

Khi bạn cần tời nâng bằng kéo tay, bằng điện, bằng khí nén, dây nâng hàng bằng cáp thép, bằng vải, … bạn hãy liên lạc với chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại kho của chúng tôi.

Zalo Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp NAGOYA 0984380038
popup

Số lượng:

Tổng tiền: