banh-xe-cao-su-chiu-luc-ban-dong-hanh-trong-san-xuat

Bánh xe cao su chịu lực - bạn đồng hành trong sản xuất

Admin 02/12/2020

Bánh xe cao su chịu lực - Bạn đồng hành trong sản xuất

Bánh xe cao su chịu lực được biết đến là một bộ phận quan trọng của chiếc xe đẩy hàng, một phương tiện dùng để di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác  giúp cho con người tiết kiệm được thời gian và công sức, mà hiệu quả công việc lại cao, tạo tiền để cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển, ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững. Vì vậy việc lựa chọn bánh xe đẩy cần phải hết sức kĩ lưỡng và cẩn thận để chiếc xe mãi luôn là người bạn đồng hành cùng với con người, để công việc ngày càng có hiệu quả hơn.

Vai trò của bánh xe cao su chịu lực

Bánh xe cao su chịu lực là phương tiện bạn có thể di chuyển hàng và giao hàng hóa nhanh hơn và nhanh chóng hơn, đúng giờ với thời gian quy định sẽ giữ được uy tín với đối tác làm ăn và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp. Bánh xe giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công làm việc và nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công việc được nâng cao, đây là những lợi ích to lớn mà bánh xe đem lại cho chúng ta. Vậy nên bánh xe đẩy ngày càng trở nên qua trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Trước kia nếu chưa có xe bánh đẩy thì các công nhân trong nhà máy phải làm việc rất mệt nhọc mà hiệu quả công việc lại không được cao, như nếu di chuyên những thùng hàng lớn thì cần nhiều người mới có thể bê được nhưng bấy giờ có xe đẩy chỉ việc cho lên xe và một người cũng có thể đẩy.

banh xe cao su chiu luc 1

Các doanh nghiệp sở hữu những chiếc bánh xe cao su chịu lực chất lượng nó sẽ cho doang nghiệp đó được một công suất làm việc ổn định, di chuyển máy móc, hàng hóa cũng trở nên linh hoạt hơn. Để có thể tận dụng hết những lợi ích mà bánh xe đem lại thì hãy chọn bánh xe đẩy với nguyên liệu và kích thước phù hợp với tính chát công việc.

Về nguyên liệu

Nếu để dùng trong ngành công nghiêp nặng thì chúng ta nên chọn bánh xe làm từ chất liệu PP, PA sẽ giúp di chuyển dễ dàng hơn dù trọng lượng trên xe lớn. Đối với việc di chuyển trên sàn nhà phằng, lát gạch hoặc đá hoa thì nên chọn bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU, cao su mềm để không gây trầy xước nền nhà và di chuyển bằng chất liệu này sẽ không gây ra tiếng động rất thích hợp dùng ở những nơi cần yên tĩnh như bệnh viện, văn phòng, sẽ cho người làm việc không bị mất tập trung, cho người bệnh được nghỉ ngơi mà không ảnh hưởng gì. Tuyệt đối không dùng bánh xe kim loại ở những nơi như thế. Trong môi trường dầu mỡ, hóa chất nên chọn bánh xe bằng nhựa PU và nhựa có khả năng chống ăn mòn cao, nếudùng bãnh xe cao su thì sẽ rất nhanh bị ăn mòn, nhanh hỏng. Còn nếu xe được sử dụng trong môi trường bình thường thì chúng ta nên sử dụng bánh xe cao su vì giá thành của nó khá rẻ dễ mua và dễ sử dụng.

banh xe cao cu chiu luc 2

Những những nhận biết trên chúng ta có thể chọn cho mình được một loại bánh xe cao su chịu lực tốt nhất và phù hợp nhất cho mình.

 Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com