thuoc-do-thuong-hieu-tajima

Thước đo - thương hiệu tajima

Minh Chiến 14/12/2020

    Thương hiệu dụng cụ nổi tiếng tại Nhật Bản: Tajima đã có đại lý chính thức tại Việt Nam:

    Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nagoya, địa chỉ tại số 16/96 Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng – Hà Nội và tại TP. Hồ Chí Minh: Số 91/18 Phạm Văn Chiêu – P.14 – Q. Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh.

    Đây là thương hiệu nổi tiếng của mặt hàng Thước đo như thước dây bản thép từ 2m đến 100m, thước sợi thủy tinh từ 10m đến 100m, thước bỏ túi, thước chống va đập. Cùng các dụng cụ cầm tay: Cờ lê, mỏ lết, kìm cắt, bộ lục lăng, súng bơm mỡ, súng bơm keo silicone, bộ dụng cụ,…

    Được thành lập từ năm 1909 như một nhà sản xuất của các loại thước đo bản thép và sợi thủy tinh cho đến nay Tajima đã sản xuất hơn 1,000 mặt hàng dụng cụ cao cấp với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu:

    Tajima là một tổ chức đa quốc gia với thiết bị sản xuất toàn cầu hóa, Tajima đã tiếp tục khẳng định bằng những thiết kế tuyệt vời, sự lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và quá trình quản lý chất lượng tạo lên sản phẩm đặc trưng. Tất cả nhân viên Tajima đang cố gắng đảm bảo những tính năng, chất lượng và hình thức đáp ứng mong muốn của người sử dụng.

    Và đến nay, thương hiệu dụng cụ và thước đo Tajima đã được biết đến trên toàn thế giới với chức năng và yêu tố không thể phủ nhận ở đẳng cấp cao của chất lượng, điều mà hiếm thấy hiện nay trong ngành công nghiệp.

    Thước đo và dụng cụ Tajima hiện nay được sử dụng và phân phối trên toàn thế giới, với những đại diện kinh doanh chuyên nghiệp được trợ giúp của đội kinh doanh nhiều kinh nghiệm và ban lãnh đạo nhiệt huyết.

Các phiên bản thước đo:

Dòng thước cao cấp G-Plus Series :

    Thước được thiết kế đẹp, với thông số dễ đọc, số to, in đẹp rất dễ nhìn. Bản thép được mạ dầy, rất sáng màu, chất lượng bản thép và móc chặn được tôi luyện đặc biệt kỹ đảm bảo độ đo chính xác lâu bền cả bên trong lẫn bên ngoài.

                                                                      

Dòng thước chống va đập G-Series:

    Nguyên bản là thước dây bản thép được bọc 1 lần thép, với vỏ dầy để bảo vệ thước được thuận tiền và bền hơn. Thước có độ trơn và năng động cùng với tính năng kỹ thuật và dễ đọc thông số.

                                                        

Dòng thước phổ thông Hi lock:

    Là dòng thước năng động và trơn mượt, tính năng kỹ thuật vượt trội với vỏ bằng nhựa ABS, móc được gắn chắc cùng với khóa chống quay ngược trở lại. Tất cả các thông số đều được in dễ đọc, không bị mờ và không bao giờ bị co dãn.

                                                        

Dòng thước tự dùng Top Conve:

    Thước có vỏ ngoài bằng nhựa ABS có chức năng tự dừng khi kéo ra thuận lợi thao trong tác làm việc, với nút màu đỏ có chức năng giúp thu thước về vị trí ban đầu. Mặt thước rõ nét dễ dàng cho việc đọc thông số.