banh-xe-cong-nghiep-tai-ha-noi-co-nhung-loai-nao

Bánh xe công nghiệp tại hà nội có những loại nào?

Admin 02/12/2020

Bánh xe công nghiệp tại Hà Nội có những loại nào?

Đã từ lâu xe đấy inox đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của mỗi nhà bếp hay một số các kho hàng. Một chiếc xe đẩy có 4 chân giúp cho chúng ta đẩy hàng được nhiều hơn, chắc chắc chắn hơn và không tốn nhiều công sức. Xe đẩy là một vật dụng rất hữu hiệu giúp ích cho con người. Vì vậy chi tiết của chiếc xe được mọi người chú ý đặc biệt là bộ phận của bánh xe, rất được chú ý vì những chiếc bánh xe sẽ chịu trách nhiệm rất quan trọng trong việc vận chuyển. Vậy bánh xe công nghiệp tại Hà Nội có những loại nào và nên lựa chọn loại nào cho chất lượng thì chúng ta cùng đi tìm hiểu.

banh xe cong nghiep tai ha noi 1

Vốn là một vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong các lĩnh vực sản xuất, bánh xe đẩy ngày càng có vị trí trong lòng người tiêu dùng và ngày càng khẳng định được sự tiện ích và vai trò không thể thiếu của nó khi tham gia cả vào quá trình vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu...trong các kho nói chung và vận chuyển thức ăn trong các nhà hàng khách sạn nói riêng. Lợi ích của những chiếc xe đẩy này là tiết kiện thời gian, công sữ cho người lao động, một chiếc xe đẩy hàng nó có thể chở được rất nhiều hàng, làm năng suất hơn rất nhiều so với việc chúng ta dùng sức lực để tự bê hoặc vác, làm cho làm việc có năng suất hơn, hiệu quả hơn.

Vì chiếc xe này có vai trò rất quan trọng mà trong chiếc xe thì bánh xe là bộ phận không thể thiếu, nên khi chọn xe hoặc các thiết bị có bánh xe thì người mua sẽ rất lưu tâm đến vấn đề bánh xe. Bánh xe đẩy có vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình vận chuyển của sản xất, đảm bảo hàng hóa, máy móc... Vì vậy nếu chọn được một sản phẩm có bánh xe chất lượng thì đồng thời công việc của bạn cũng sẽ có hiệu qủa hơn khi bạn sử dụng để đẩy những hàng hóa, đồ đạc và thức ăn... một cách nhanh chống, hiệu quả và đặc biệt là an toàn khi sử dụng.

 Dưới đây là một số những loại bánh xe công nghiệp tại Hà Nội dùng cho xe đẩy được quan tâm nhất hiện nay:

Bánh xe đẩy inox cao su lõi thép

Loại xe đẩy lõi thép bên ngoài có bọc một lớp cao su, bánh xe này có đặc điểm lõi bánh được làm từ kim loại cao cấp chịu được trọng tải lớn, lớp lốp bánh làm bằng cao su bên ngoài giúp giảm được áp lực từ phần lõi tới bánh xe. Điều này giúp chúng ta di chuyển êm ái hơn trong quá trình sử dụng, ngoài ra không gây tiếng ồn sẽ khi đẩy hàng cũng không gây khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh.

banh xe cong nghiep tai ha noi 2

Bánh xe đẩy inox nhôm lốp cao su

Đây là loại bánh xe thường được sử dụng trong các nhà máy linh kiện điện tử hay các phân xưởng dệt may sử dụng. Với cấu tạo làm từ kim loại nhôm khá nhẹ và có độ bền cao, di chuyển êm ái, nhịp nhàng lại không chịu ảnh hưởng của từ trường. Đây là loại bánh xe hoàn toàn đảm bảo các yếu tố hiệu quả và an toàn mà các cơ sở xuất trên yêu cầu phải có.

Trên đây là hai loại bánh xe công nghiệp tại Hà Nội được nhiều người ưa chuộng và sử dụng,

Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com