banh-xe-cong-nghiep-tai-ha-noi-duoc-lam-tu-cac-loai-nhua-pho-bien-nao

Bánh xe công nghiệp tại hà nội được làm từ các loại nhựa phổ biến nào

Admin 02/12/2020

Bánh xe công nghiệp tại Hà Nội được làm từ các loại nhựa phổ biến nào

Hiện nay trong nước ta đa số các loại hạt nhựa chủ yếu được sản xuất từ dầu khí và một số các hạt nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài. Bánh xe làm từ chất liệu nhựa có giá khá cao nhưng bù lại nó rất bền trong môi trường hóa chất nên nó được  nhiều người tiêu dùng lụa chọn và sử dụng.

Bánh xe công nghiệp tại Hà Nội được làm bằng nhựa đều có các đặc tính chung đó là có khả năng chịu đựng tốt trong môi trường chứa nước, xăng dầu và một số các loại hóa chất nhẹ. Không như bánh xe làm bằng cao su nếu trong các môi trường hóa chất thường bị mòn, nhưng đối với chất liệu này sẽ bền hơn. Bánh xe công nghiệp thường được làm từ các loại nhựa sau đây:

Bánh xe nhựa Nylon

Nhựa Nylong là một loại tơ sợi tổng hợp được sản xuất từ dầu khí thuộc nhóm nhựa công nghiệp Polyamide, loại nhựa này bền chắc, dẻo dai và đàn hồi hơn bất cứ loại sợi tự nhiên tổng hợp nào. Nhựa nylong nhanh chóng được dùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sàn xuất bánh xe đẩy  nhờ đặc tính dễ lăn, chịu tải cao và bền vì vậy nó sẽ tiết kiệm cho người dùng được chi phí và thời gian thay tháo sửa chữa. Nếu chúng ta dùng xe trong môi trường hóa chất thường xuyên vậy nên sử dụng bánh xe nylong với càng thép inox. Nó có những ưu điểm như vậy những cũng có nhước điểm đó là vì nó là nhựa ở độ cứng, có độ cứng cao nên khi di truyền nó gây ra tiếng ồn không thích hợp để sử dụng ở những nơi cần sự yên tĩnh như bệnh viện hay văn phòng và chỉ nên di chuyển ở trên bề mặt nhẵn và có địa hình phẳng.

banh xe cong nghiep tai ha noi 1

Bánh xe nhựa PU

Nhựa PU cũng là một nguyên liệu làm bánh xe công nghiệp tại Hà Nội, nó là hợp chát được làm từ nhựa tổng hợp PU và có tính năng gần giồng như cao su nên có một tên gọi khác là cao su nhân tạo. Bánh xe được làm từ chất liệu này có tính kháng dầu, chống xé, chống trầy xước và khả năng chịu mài mòn được cao hơn rất nhiều so với các loại khác. Ngài ra bánh xe làm từ các loại nhựa thông thường, nhựa PU có khả năng chống co dãn và chống va đập rất tốt, vì vậy nhựa PU đang dần dần thây thế các vật liệu nhựa khác trong đó công nghiệp chế tạ bánh xe cho xe đẩy.

Bánh xe nhựa chịu nhiệt

Bánh xe này nó có đặc điểm y như tên gọi của nó, bánh xe này có ưu điểm nổi bật là có khả năng chịu được nhiệt độ cao dao động trong khoảng 200-250 độ C. Không những vậy bánh xe này còn chịu được áp lực cao và chịu được va đập mạnh, có thể uốn dẻo được rất tốt. Bánh xe này chịu được lực ở nhiệt độ rất cao, rất phù hợp để làm việc trong những nơi nắng nóng. Tuy nhiên bánh xe lại cứng và nếu có đường kính nhỏ thì bánh xe sẽ khó tròn do nó phải gia công ở nhiệt độ rất cao , vì vậy khó kiểm soát độ co trong quá trình làm nguội.

banh xe cong nghiep tai ha noi 2

Trên đây là một số chất liệu và những ưu điểm nhược điểm của nó dùng để làm bánh xe công nghiệp tại Hà Nội để các bạn có thể chọn được loại bánh xe phù hợp với công việc của mình.

Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com