cac-chat-lieu-lam-banh-xe-cong-nghiep-tai-ha-noi-pho-bien-nhat-hien-nay

Các chất liệu làm bánh xe công nghiệp tại hà nội phổ biến nhất hiện nay

Admin 02/12/2020

Các chất liệu làm bánh xe công nghiệp tại Hà Nội phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay để giảm bớt sức lao động cho con người nên việc cho ra đời các loại máy móc hiện đại là chuyện đương nhiên. Chủ yếu hiện nay cũng ta làm việc bằng máy móc nên các máy móc cũng được con người thiết kế ngày càng hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng vậy, không cần tốn nhiều sức lực và thời gian mà lại làm được nhiều việc nên xe đẩy hàng ra đời đáp ứng cho việc vận chuyển hàng hóa. Bánh xe là một một trong những bộ phận quan trọng của xe đẩy nên nó cũng được thiết kế rất đa dạng và phong phù với nhiều mẫu mà và chất liệu khác nhau. Vậy những chiếc bánh xe công nghiệp tại Hà Nội được làm bằng những chất liệu nào để có thể di chuyển linh hoạt hơn thì chúng ta cũng đi tìm hiểu.

banh xe cong nghiep tai ha noi 1

Trong chiếc xe đẩy bánh xe là bộ phận quan trọng, nó quyết định đến việc di chuyển của hàng hóa, chất lượng của hàng có được an toàn không và người sử dụng có được an toàn không. Xe đẩy hiện nay có thể giúp con người giảm bớt lao động chân tay, tiết kiệm thời gian làm việc mà hiệu quả làm việc lại tốt hơn nên nó rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Nó được sử dụng chủ yếu trong các doang nghiệp sản xuất. Trong bện việ hoặc trong các nhà hàng, khách sạn lớn. Và bánh xe đẩy cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng công việc. Hiện nay bánh xe đẩy được chế tạo từ 3 vật liệu điển hình: cao su, nhựa và kim loại.

Bánh xe cao su

Bánh xe được làm bằng cao su có trọng tải kém hơn bánh xe nhựa. Tuy nhiên nó có ưu điểm là nó có tuổi thọ tốt hơn so vứi các loại bánh xe làm bằng các vật liệu khác, có thể dùng từ 2 đến 5 năm, rất bền. Bánh xe làm từ cao su cũng có độ đàn hồi tốt, giảm chấn, giảm sóc, giảm tiếng ồn khi di chuyển nên nó rất thích hợ để sử dụng ở những nơi cần sự yên tĩnh như bệnh viện, văn phòng, không gây ra tiếng ồn sẽ không ảnh hưởng tới bệnh nhân và những người chăm chú làm việc. Không những thế khi di chuyển trên sàn nhà nó sẽ sẽ không bị trầy xước làm mất mĩ quan.

Tuy nhiên nó có nhược điểm đó là hoạt động kém trong môi trường xăng, dầu mỡ và hóa chất, nếu dùng trong điều kiện này thì lớp xe cao su sẽ bị ăn mòn nhanh chóng và sẽ bị sớm lão hóa dẫn đến bị bở nhanh nứt và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Bánh xe nhựa

Bánh xe công nghiệp tại Hà Nội được làm bằng nhựa sẽ thích hợp để dùng trong môi trường có tiếp xúc hóa chất vì chúng đều có khả năng chịu nước, dầu mỡ, xăng và một số hóa chất nhẹ. Ngoài ra bánh xe làm bằng chất liệu nhựa có trọng tải lớn gấp 2 đến 3 lần so với bánh xe cao su. Có 2 loại bánh xe nhựa đó là PU và Nylon trong đó nhựa PU được dùng nhiều nhất do nó có độ cứng cao, bền và ít gây nguy hại đến môi trường.

banh xe cong nghiep tai ha noi 2

Bánh xe bằng kim loại

Bánh xe làm bằng chất liệu này thường khá nặng và cục mịch nên nó thường được dùng ít nhưng chắc chắn và bền, chịu lực rất tốt. Tuy nhiên chúng ta không nên dùng loại bánh xe này dùng trong những nơi có lát nền nhà vì nặng nó có thể làm vỡ gạch lát.

Trên đây là một số những loại bánh xe công nghiệp tại Hà Nội được làm bằng những chất liệu khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn để phù hợp với yêu cầu công việc.

Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com