cach-lua-chon-banh-xe-cong-nghiep-tai-ha-noi-de-day-hang

Cách lựa chọn bánh xe công nghiệp tại hà nội để đẩy hàng

Admin 02/12/2020

Cách lựa chọn bánh xe công nghiệp tại Hà Nội để đẩy hàng

Xe đẩy hàng cần phải có những chiếc bãnh xe thật tốt và chắc chắn thì mới có thể đẩy hàng một cách tốt được. Vì vậy trong một chiếc xe đặc biệt là xe đẩy hàng thì điều quan trọng nhất mà chúng ta cần chú ý đó là bánh xe. Bánh xe là một trong những thiết bị quan trọng nhất của chiếc xe đẩy vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền, độ chắc chắn của chiếc xe đẩy. Làm thế nào để chọn được những chiếc bánh xe công nghiệp tại Hà Nội để đẩy hàng tốt nhất? Dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn bánh xe đẩy như thế nào cho đúng.

Đối với rất nhiều ngành nghề hiện nay thì chiếc xe đẩy được xem là giải pháp tốt nhất cho công việc di chuyển. Như dùng xe đẩy để di chuyển những thùng hàng nặng nề hay các món đồ có trọng lượng lớn từ nơi này đến nơi khác. Hay nó được dùng trong bệnh viện để đẩy thuốc và thức ăn cho bệnh nhân, trong các khách sạn để đẩy đồ ăn và trong các siêu thị lớn. Và nó cũng được dùng trong nhà riêng như để đồ, kệ để dép... Chính vì vậy mà việc chọn một chiếc xe đẩy hàng với bánh xe đẩy chất lượng luôn là vấn đề được quan tâm.

banh xe cong nghiep tai ha noi 1

Chúng ta cần biết môi trường sử dụng để chọn đúng loại chất liệu bánh xe công nghiệp tại Hà Nội làm xe đẩy cho phù hợp.

Nếu như môi trường dùng bánh xe đẩy là mặt đường vận chuyển có hóa chất thì bạn cần phải lựa chọn những loại bánh xe có vật liệu được làm bằng nhựa PU, nhựa PA, Gang để đảm bảo bánh xe có thể dùng được lâu dài mà không bị ảnh hưởng gì và cúng đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người sử dụng. D ối với mặt đường bình thường chúng ta có thể chọn chất liệu bánh xe bằng cao su hay nhựa PP. Còn nếu nhiệt độ tại môi trường làm việc mà ít chênh lệch so với nhiệt độ bình thường chúng ta có thể lựa chọn loại bánh xe đẩy có vật liệu thông thường. Còn đối với những nới có nhiệt độ cao trên 120 độ bạn nên chonjbanhs xe có vật liệu chịu nhiệt như gang, phíp.

Điều kiện đó là chúng ta dùng bánh xe đẩy để sử dụng trong nhà hay ngoài trời

Với vật liệu làm bằng nhựa PU đặc biệt là loại nhựa PU chất lượng cao, nó có khả năng chịu tải cũng như nước và các hóa chất rất tốt. Tuy nhiên, do nhựa PU chịu tác động của tia tử ngoại từ mặt trời kém, cho nên không thể vận hành bánh xe được làm bằng nhựa PU ở ngoài trời, mà chỉ dùng nó trong nhà hoặc phân xưởng. Nếu xe hoạt động ngoài trời, bạn có thể lựa chọn các loại vật liệu khác như cao su, nhựa PP, hay phíp và gang.

banh xe cong nghiep tai ha noi 2

Sàn xe phẳng hay được lắp ghép với ống thép

Nếu sàn xe là mặt phẳng, bạn nên chọn loại  bánh xe mặt đế có hình vuông hoặc là hình chữ nhật. Bạn có thể hàn hoặc tiến hành bắt ốc để kết nối bánh với sàn xe. Nếu bánh xe bắt với ống vuông hay tròn, bạn nên chọn loại bánh xe cọc vít hoặc cọc trụ. Bạn hãy đo kích thước của ống trước, để xác định kích thước của cọc vít hay cọc trụ.

Trên đây là một số lưu ý khi mua bánh xe công nghiệp tại Hà Nội cho xe đẩy.

Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:

 

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com