kich-thuy-luc-masada

Kích thủy lực masada

Admin 02/12/2020

Masada là nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu cho lĩnh vực kích nâng của ngành xe ô tô, với nhiều sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau

Được thành lập vào năm 1946 với mặt hàng kích nâng, một thiết bị chuyên dùng cho ngành bảo hành, bảo dưỡng với ý tưởng và công nghệ mới. Và hiện nay  đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp.

Khi sản xuất, hãng Masada luôn đứng trên vị trí của người tiêu dùng để sản xuất ra những sản phẩm tiên tiến nhất, với phương châm “ Dễ sử dụng và An toàn”, Đó là Cái gì hơn là cái đó dùng như thế nào, đứng một chỗ có thế mang bất cứ cái gì. Ngoài ra yếu tố An toàn quan trọng hơn bất cứ điều gì khác khi chúng ta làm việc, với mục đích đó, hãng Masada đã sản xuất những sản phẩm đáng tin cậy nhất.

Mỗi một sản phẩm của hãng Masada ngày nay đều được sử dụng rộng rãi trong thị trường Nhật Bản và trên toàn thế giới và được đánh giá cao từ tất cả các khách hàng. Hãng Masada luôn mong muốn phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và mong muốn hỗ trợ công việc nâng hạ của tất cả các khách hàng.

Phương châm của hãng Masada:  Quản lý chất lượng bằng tố chất con người và kiểm tra, cho những sản phẩm luôn luôn cùng một chất lượng. Và mỗi một chi tiết sản xuất ra đều bắt đầu từ “Khách hàng là số 1” để làm ra những sản phẩm thì từng chi tiết phải hoàn hảo như gioăng chặn dầu được thiết kế chuyên biệt, dầu đặt riêng từ hãng đặc trưng.

Khi khách hàng cần đến:

+ Kích thủy lực

+ Kích chân nâng máy, nâng vật nặng

+ Kích cá sấu nâng xe để bảo dưỡng

+ Kích ra vào lốp xe

+ Máy ép thủy lực

+ Con lăn di chuyển máy móc và hàng hóa siêu trọng

Liên hệ với:

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nagoya

Địa chỉ: Số 16/96 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng Hà Nội

Tel: 4-39719262/ 3                 Fax: 4-39719264

Tại TP HCM:

Địa chỉ: Số 91/18 Phạm Văn Chiêu – P. 14 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Tel: 8-39471578                      Fax: 8-39471579