kinh-nghiem-khi-chon-mua-lop-banh-xe-cao-su-chiu-luc

Kinh nghiệm khi chọn mua lốp bánh xe cao su chịu lực

Admin 02/12/2020

Kinh nghiệm khi chọn mua lốp bánh xe cao su chịu lực

Lốp xe là bộ phận duy nhất kết nối với bánh xe cao su chịu lực với mặt đường và đảm bảo tính năng an toàn của hệ thống xe đẩy hàng. Mà trong một  chiếc xe đẩy một trong những  bộ phận quan trọng nhất cuả chiếc xe  đẩy là bánh xe đẩy. Nó có yếu tố rất quan trọng trong việc đẩy hàng, việc đẩy hàng có được thuận tiện hay không thì bánh xe có vai trò chính. Vì vậy khi mua xe đẩy chúng ta cần chú ý đến bộ phận bánh xe và tìm hiểu về lốp của xe trước khi quyết định mua xe đẩy.

Khi chúng ta mua xe đẩy mà lựa chọn lốp xe phù hợp sẽ giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống phanh, kiểm soát tốc độ di chuyển và giữ hàng hóa an toàn khi di chuyển. Lốp bánh xe đẩy cũng là một hệ thống khó lựa chọn nhất bởi có nhiều các loại lốp xe khác nhau làm từ các chất liệu khác nhau và những thông tin về lốp bánh xe đẩy cũng không có nhiều để chúng ta có thể timfhieeur kĩ hơn về sản phẩm này. Để các bạn có thêm những thông tin cần thiết khi mua bánh xe đẩy chịu lực bằng cao su chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể mua được những chiếc bánh xe chất lượng.

banh xe cao su chịu luc 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đừng quá tiết kiệm khi chi tiền mua lốp xe

Có nhiều loại lốp bánh xe và dĩ nhiên chất lượng của nó cúng khác nhau, và chất lượng khác nhau thì giá tiền cũng khác nhau. Những chiếc lốp bánh xe cao su chịu lực có giá thành rẻ thường được chế tạo từ những vật liệu có cấu trúc kém bền chắc khiến cho khoảng cách phần dài hơn và khó kiểm soát trong những tình huống khẩn cấp nên rất nguy hiểm. Các loại lốp xe thông thường sẽ đẩu có xếp hạng độ bám ngay trên lốp vì vậy ngay khi mua lốp xe hãy chọn cho mình loại có độ bám của lốp là A hoặc AA. Với độ bám như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe và xe sử dụng được lâu bền hơn.

banh xe cao su chiu luc 2

Thương hiệu không quan trọng

Thương hiệu rất quan trọng vì họ phải có những sản phẩm chất lượng từ lâu, thì mới tạo nên được thương hiệu cho sản phẩm của mình. Và những sản phẩm có thương hiệu thì chắc chắn giá thành của nó sẽ rất đắt và đương nhiên sản phẩ cũng rất tốt. Với những người có điều kiện thì chuyện đó không là gì nhưng với những người chi phí còn eo hẹp thì đó cũng là một vấn đề. Vậy sao chúng ta không sử dụng một loại lốp bánh xe cao su chịu lực không có thương hiệu nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Bởi ngoài những nơi sản xuất có thương hiệu thì cũng có những nơi sản xuất lốp xe bình thường với chất lượng cũng rất tốt mà giá thành lại thấp hơn. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình một nơi để mua được lốp xe chất lượng tốt và giá cả lại hợp lí.

Chọn đúng nhà phân phổi

Hầu như các nhà sản xuất lốp bánh xe cao su chịu lực đều có hiệu quả tương đối tốt. Nhưng để đảm bảo hơn về chất lượng thì việc lựa chọn một công ty cung cấp lốp xe với đầy đủ dịch vụ có chuyên gia tư vẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để mua được bánh xe cao su chịu lựcbánh xe nhựa nhỏ bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com