ly-do-khien-banh-cao-su-chiu-luc-duoc-ua-chuong

Lý do khiến bánh cao su chịu lực được ưa chuộng

Admin 02/12/2020

Lý do khiến bánh cao su chịu lực được ưa chuộng

 

Nếu như bạn để ý thì hầu hết các thương hiệu xe đẩy rất ưa chộng sử dụng bánh xe cao su chịu lực thay vì sử dụng bánh xe nhựa hay bánh xe làm bằng kim loại. Bánh xe cao su chịu lực thường mềm hơn, di chuyển sẽ trở nên linh hoạt hơn, di chuyển êm ái và an toàn đồng thời chống được ma sát trên các đoạn đường trơn. Hẳn đó là lý do khiến chúng được ưa chuộng.

Vậy tại sao bánh xe cao su chịu lực lại có được những đặc tính như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 

 

Bánh xe cao su chịu lực được thiết kế với chất liệu cao su nên dễ dàng di chuyển hơn ở những đoạn đường cong, vòng đảm bảo được tầm kiểm soát cho người sử dụng.

Bánh xe cao su chịu lực khi sử dụng thì rất êm, chống được rung , sóc khi di chuyển và rất an toàn. Ngoài ra, bánh xe còn có tác dụng giảm tiếng ồn vì được làm bằng cao su và trọng lượng nhẹ hơn nên phù hợp sử dụng ở bệnh viện hay văn phòng.

Cũng chín vì vậy mà bánh xe khi di chuyển không để lại các vết trầy xước cho sàn nhà gây mất thẩm mỹ, tránh được sàn bị xước nham nhở. Vì bánh xe làm bằng cao su nên nó có tính đàn hồi cao và giảm được các chấn động, rung, sóc khi   gặp vật cản để bảo vệ hàng hóa hay đồ trên xe.

Việc sử dụng bánh xe cao su chịu lực cũng giúp quá trình di chuyển dễ dàng, linh hoạt và chắc chắn hơn. Do chống được mà sát nên việc di chuyển sẽ nhanh và trơn chu, không sít với sàn nhà cũng như tránh được sự trơn trượt trên các đoạn đường.

 

Gía bánh xe công nghiệp, bánh xe cao su chịu lực cũng rất phải chăng, không quá cao khiến nhiều người mong muốn tiêu dùng hơn.

Bánh xe cao su chịu tải có rất nhiều ưu điểm tốt khiến người tiêu dùng ưa thích nhưng bản thân nó cũng có một số hạn chế mà người dùng nên chú ý trước khi lựa chọn sử dụng chúng. Chính là bánh xe cao su có khả năng chịu tải nhỏ nên không phù hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp năng, hay các môi trường dầu mỡ, chất hóa học nhẹ vì khả năng chịu mòn khá kém. Như vậy bánh xe sẽ bị giảm tuổi thọ , nhanh hỏng và không được an toàn lắm khi sử dụng.

Trên đây là một số đặc điểm của bánh xe cao su chịu lực để giúp nó trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, để biết thêm thông tin cũng như tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com