mach-ban-cach-lua-chon-banh-xe-cong-nghiep-tai-ha-noi-dung-de-day-hang-phu-hop

Mách bạn cách lựa chọn bánh xe công nghiệp tại hà nội dùng để đẩy hàng phù hợp

Admin 02/12/2020

Mách bạn cách lựa chọn bánh xe công nghiệp tại Hà Nội dùng để đẩy hàng phù hợp

Để đạt được năng suất lao động hiệu quả thì ngoài việc lựa chọn xe đẩy hàng thì việc lựa chọn bánh xe đẩy với phù hợp cũng là một yếu tố cần quan tâm và chú trọng. Vì bánh xe là một bộ phận rất quan trọng của xe đẩy nó chịu trác nhiệm trong việc đẩy hàng có an toàn không, tiếp xúc trực tiếp với đường đi với môi trường làm việc trong quá trình di chuyển. Nên việc chọn bánh xe công nghiệp tại Hà Nội cho xe đẩy cần phải được lưu ý và rất cần thiết. Dưới đây là một số cách để lựa chọ được bánh xe đẩy tốt và phù hợp nhất.

Xác định mục tiêu

Khi mua xe đẩy bạn cần xác định xe của mình sẽ đẩy cái gì, loại hàng nào? Có kích thước, tải trọng ra sao cũng như khối lượng hàng hóa xe chở tối đa là bao nhiêu?

banh xe cong nghiep tai ha noi 1

Quản lý rủi ro

Khi mua bánh xe công nghiệp tại Hà Nội làm bánh xe đẩy chúng ta cũng cần phải xem xét địa hình mà xe đẩy đi qua như thế nào: mặt đường bằng phẳng hay ghồ ghề, là mặt phẳng hay, có gờ bậc thang hay leo lên cầu thang. Đường ghồ ghề, có các khúc thì bạn cần phải chọn loại bánh xe có đường kính lớn để dễ di chuyển và không làm hãng bị hỏng hay đổ. Nếu sàn nhà được lát gạch, đá hoa cương thì bạn nên chọn loại bánh xe được làm bằng nhữa PU hoặc được làm bằng cao su mềm, vì bãnh xe có phần tiếp xúc với sàn nhà lớn nên để đảm bảo không trầy xước nên nhà tuyệt đối chúng ta không nên dùng bánh xe làm bằng kim loại. Hay trong môi trường cần có sự yên tĩnh thì chúng ta sẽ chọn loại bánh xe làm bằng cao su vì khi di chuyển nó không gây ra tiếng ồn nên để mọi người có thể làm việc tập trung, hay trong bệnh viện thì sẽ không làm ồn đến bệnh nhân nghỉ ngơi. Ngoài ra bánh xe làm bằng nhựa PU có khả năng chịu mài mòn tốt.

Đối với những khu vực cần sự di chuyển linh hoạt như bệnh viện, văn phòng, trường học... cần chọn bánh xe có chiều rộng nhỏ, đường kính tương đối và tải trọng phù hợp, trong các môi trường này không nên dùng cac loại bánh xe có trọng tải lớn chỉ chuyên dùng cho các phân xưởng.

banh xe cong nghiep tai ha noi 2

Nhận định tình hình

Bạn phải xem xét môi trường sử dụng để chọn cho đúng chất liệu bánh xe có phù hợp không, môi trường có dầu mỡ, có hóa chất hay không. Nếu có thì lựa chọn bãnh xe loại nhựa PU vì nhựa này hoạt động rất tốt trong môi trường ẩm ướt, nhiều dầu mỡ, hóa chất và nó có thể chống ăn mòn cao. Nếu di chuyển trong môi trường bình thường thì chọn vật liệu làm từ cao su hoặc nhựa PE, PA,PP... và giá thành tương đối rẻ, dễ mua và thân thiện với môi trường

Nhiệt độ nơi bãnh xe di chuyển qua như thế nào?Nhiệt độ chênh lệch không đáng kể so với nhiệt độ bình thường hay không để có thể chọn các chất liệu làm bãnh xe phù hợp.

Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com