nhung-sai-lam-tai-hai-ban-co-the-tranh-khi-mua-banh-xe-cong-nghiep-tai-ha-noi

Những sai lầm tai hại bạn có thể tránh khi mua bánh xe công nghiệp tại hà nội

Admin 02/12/2020

Những sai lầm tai hại bạn có thể tránh khi mua bánh xe công nghiệp tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều  những loại bánh xe được bán phổ biến nên chúng ta có thể lựa chọn những loại nào phù hợp cho việc làm của mình. Chủ yếu chúng ta sẽ mua bánh xe để phục vụ cho nhu cầu lắp ghép vào những bánh xe đẩy. Bánh xe là một trong những bộ phận quan trọng trọng chiếc xe nên khi chọn chúng ta cần chú ý đến vấn đề này. Khi mua bánh xe công nghiệp tại Hà Nội chúng ta rất hay gặp phải những sai lầm bởi chưa hiểu rõ hết về vấn đề này.

Việc mua bánh xe tưởng chừng rất đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng không phải như vậy, nếu trong quá trình mua bánh xe mà bạn mắc phải những sai lầm thiếu sót thì hậu quả để lại sẽ rất tồi tệ đối với công ty của bạn. Bánh xe là bộ phận nâng đỡ và di chuyển đồ vật, là bộ phận rất quan trọng nên cần phải được lựa chọn cản thận. Vì vậy khi mua bánh xe công nghiệp tại Hà Nội chúng ta cần lưu ý một số các điểm sau để mua được bánh xe chất lượng, giá rẻ và điều quan trọng là bạn không cần phải lo lắng về tình trạng hiệu suất công việc trong việc vận chuyển.

banh xe cong nghiep tai ha noi 1

Thứ nhất đó là chất lượng sẽ không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trả trộn từ 20% đến 30% hàng kém chất lượng so với cam kết và trọng tải sẽ không được đồng đều trên mỗi sản phẩm. Có thể nhập về cùng một lô những có những bánh sẽ chở được nhiều hàng hơn nhưng có những bánh chỉ chở được ít hơn và điều này rất nguy hiểm trong việc vận chuyển hàng hóa. Chẳng hạn nếu bánh xe kém chất lượng đó lại để vào đúng nơi cần trọng tải lớn của hàng hóa thì không biết có điều gì sẽ xảy ra cho hàng hóa, cho những người công nhân và những người xung quanh như thế nào.

Tiếp đó là bánh xe công nghiệp tại Hà Nội không đủ trọng tải hoặc thiếu trọng tải dù sử dụng vẫn được: Bánh xe đẩy rất quan trọng về tải trọng bánh xe cần phải chịu. Khi mua bạn có thể sẽ bị tư vấn mua quá sức sử dụng như bạn sẽ được tư vấn lên quá mức so với nhu cầu sử dụng của bạn như vậy sẽ khiến bánh xe của bạn bị hư hỏng nhanh chóng sau vài tháng sử dụng, và có thể làm gãy càng bánh xe làm rơi và hư hỏng những đồ vật quan trọng.

Khi mua nên kiểm tra quy trình sản xuất và đặt hàng mẫu trước khi đặt hàng: Có rất ít các công ty bán bánh xe công nghiệp tại Hà Nội cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Ban nên đặt mẫu để xem trước khi đặt hàng để có thể sản xuất theo ý của bạn. Như vậy bạn sẽ biết rất nhiều điều về nhà cung cấp đó.

banh xe cong nghiep tai ha noi 2

Khi mua bánh xe bạn cần xem xét kĩ xem bạn sẽ dùng bánh xe đó để sử dụng nó trên chất liệu nào: Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều mẫu bánh xe hiện nay mà chọn chất liệu bánh như bánh nhựa, cao su...để đi trên các môi trường phù hợp như trên vật liệu trơn, ý tế, cần chịu nhiệt... để có thể được lựa chọn phù hợp.

Trên đây là một số những lưu ý khi mua bánh xe công nghiệp tại Hà Nội.

Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com