phan-loai-banh-xe-cong-nghiep-tai-ha-noi-theo-vat-lieu-che-tao

Phân loại bánh xe công nghiệp tại hà nội theo vật liệu chế tạo

Admin 02/12/2020

Phân loại bánh xe công nghiệp tại Hà Nội theo vật liệu chế tạo

Bánh xe đẩy là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe đấy hàng, nó giúp cho xe được di chuyển dễ dàng hơn, vận chuyển hàng hóa được nhiều hơn sẽ nhanh hơn , linh hoạt hơn, giảm sữ lao đông cho con người và tiết kiệm thời gian sử dụng. Có rất nhiều lại bánh xe và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn. Và dưới đây chúng ta sẽ cùng đi phân loại bánh xe công nghiệp tại Hà Nội theo chất liệu làm ra bánh xe.

Việc lựa chọn bánh xe là vô cũng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và trọng tải chuyên chở hàng hóa của xe. Khi bạn quyết định mua xe đẩy hàng để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa và các vật dụng khác thì cũng nên đặt việc chọn bánh xe lên hàng đầu. Làm thế nào để chọn được bánh xe phù hợp với tính chất của công việc mà vẫn đảm bảo được độ bền của bánh xe và giá cả lại hợp lí. Vậy những ưu điểm và nhược điểm của bánh xe dưới đây sẽ giúp bạn chọn cho mình được loại bánh xe ưng ý.

banh xe cong nghiep tai ha noi 1

Bánh xe bằng chất liệu cao su

Bánh xe loại này được dùng phổ biến ở thị trường Việt Nam vì công nghiệp cao su đang rất phát triển ở Việt Nam, giá những bánh xe này thường rẻ. Bánh xe loại cao xu không chỉ chịu được trọng tải lớn mà độ dẻo dai tốt nên thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa, bảo vệ hàng hóa trên xe và phù hợp với địa hình đường xá ở Việt Nam. Hơn nữa, đặc tính của cao su bạn sẽ khá dễ dàng khi muốn vệ sinh.

Tuy nhiên đây cũng chưa phải là sản phẩm tốt nhất nên các nhà sản xuất vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, cải thiện chất lượng sản phẩm đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng nội địa.

Bánh xe bằng chất liệu nhựa PU

PU là vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp bánh xe. Ưu điểm của loại bánh xe này là độ mềm cao nhưng nó vẫn có thể chịu được khổi lượng lớn hàng hóa trên xe. Ngoài ra bánh xe làm bằng chất liệu PU còn chịu được những môi trường khác như môi trường nước, xăng dầu và hóa chất nhẹ.

Bánh xe bằng chất liệu gang thép

Bánh xe này không chỉ chịu được trọng lực lớn mà những bánh xe được làm bằng chất liệu này còn có độ bền tốt nhất trong tất cả các loại kim loại khi kết hợp với loại nhựa. Bánh xe này sử dụng hầu hết ở những nơi có địa hình ghồ ghề, bề mặt xấu hoặc môi trường cần loại bánh xe chịu nhiệt. Bánh xe làm bằng chất liệu này có thể chịu được nước và hóa chất nhẹ.

banh xe cong nghiep tai ha noi 2

Bánh xe làm bằng chất liệu nhôm

Bánh xe công nghiệp tại Hà Nội phù hợp với các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hay các phân xưởng dệt may. Kim loại nhôm khá nhẹ và có độ bền cao, di chuyển êm ái, nhịp nhàng lại không chịu ảnh hưởng của từ trường. Bánh xe làm từ chất liệu này thường đáp ứng được những nhu cầu thẩm mỹ cao bới chất nhôm là kim loại có màu sáng bắt mắt, kết hợp với nhựa PU nên bánh xe rất đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn.

Trên đây là một số những loại bánh xe được làm từ những chất liệu khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn những loại mà mình cảm thấy phù hợ với công việc của mình.

Để mua được được bánh xe đẩy chịu tảibánh xe nhựa nhỏ chất lượng bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com