uu-diem-cua-banh-xe-cao-su-chiu-luc

Ưu điểm của bánh xe cao su chịu lực

Admin 02/12/2020

Ưu điểm của bánh xe cao su chịu lực

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều  các  cơ sở xí nghiệp sản xuất bánh xe chịu lực tốt làm chúng ta có thể lựa chọn những bánh xe phù hợp với từng công việc mà chúng ta sử dụng. Bánh xe là một trong những dụng cụ rất quan trọng nên nó phải được làm rất cẩn thận. Chất lượng của nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công việc mà còn ảnh hưởng đến độ an toàn của người sử dụng và những người xung quanh. Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm của bánh xe cao su chịu lực.

Được đánh giá là loại bánh xe cao su có khả năng chịu lực khá cao, bánh xe cao su làm từ chất liệu cao su cứng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp sản xuất, các doanh ghiệp máy mặc, các nhà máy điện tử, trong các nhà hàng, khách sạn lớn...Đặc tính của bánh xe náy đó là tạo sự linh hoạt trong quá trình vận chuyển, vì vậy khi vận chuyển các đồ vật bằng bánh xe này bạn có thể hoan toàn yên tâm về độ trơn tru của nó, không hề bị kẹt mắc hoặc dít.

banh xe cao su chiu luc 1

Được làm bởi chất liệu cao su cứng nên nên những chiếc xe đẩy có bánh xe cao su chịu lực này không chỉ được các nhà sản xuất ưa chuộng mà nó còn được các bệnh viện, văn phòng đều rất ưa chuộng và sử dụng loại bánh xe này. Với môi trường văn phòng bạn có thể sử dụng bánh xe để làm đế của các tủ đựng dụng cụ, tủ đựng đò.Sự chắc chắn của những chiếc bánh xe này có thể giúp tủ đựng đồ của bạn giữ được thăng bằng rất tốt, không những vậy nó còn giữ được thẩm mĩ cho văn phòng, hơn thế việc có những bánh xe nó sẽ làm cho sàn nhà không bị trầy xước gây mất thẩm mĩ cho nền nhà. Trong các bện viện loại xe có bánh cao su chịu lực này cũng được dùng rất nhiều để làm bánh xe đẩy cho bệnh nhân, vì bánh xe được làm bằng cao su nên nó đi rất êm ái, không phát ra tiếng động không làm ảnh hưởng đến bện nhân và mọi người xung quanh, không gây cảm giác khó chịu.

Đặc điểm hoạt động của bánh xe cao su chịu lực:

Bánh xe cao su chịu lực rất tốt, có dễ dàng lưu thông trong mọi môi trường nên nó được rất nhiều nơi ưa chuộng và sử dụng. Đặc biệt là với tính năng của cao su chịu lực nên khi di chuyển nó không gây ra tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến người khác và mọi người xung quanh, cho mọi người cảm giác thoải mái khi sử dụng. Và khi xe di chuyển nso không tạo nên những vết hằn trên nền nhà nên nền luôn được giữ sạch sẽ và giữ gìn vệ sinh tốt, và cũng không ạo nên những vết trầy xước trên nền nhà gây mất thẩm quan. Bánh  xe cao su chịu lực luôn có một màu đặc trưng đó là màu đen nên chúng ta có thể vệ sinh bánh một cách dễ dàng khi bánh xe bị bẩn, bánh xe đẩy chịu tải khá tốt, có thể vận chuyển được nhiều cùng một chuyến.

banh xe cao su chiu luc 2

Tuy nhiên nó cũng có một số những hạn chế đó chính là không nên sử dụng bánh xe trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt sẽ gây ra hiện tượng bánh xe bị mất độ đàn hồi, ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng.

Để mua được bánh xe cao su chịu lựcbánh xe nhựa nhỏ bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com

 

Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TBCN NAGOYA

Địa chỉ: 91/18 Phạm Văn Chiêu - phường 14 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: 08.39471578 - Fax: 08.39471579

Email: thanhha.nagoya@gmail.com