xe-day-hang-nen-chon-banh-xe-cong-nghiep-tai-ha-noi-nhu-the-nao

Xe đẩy hàng nên chọn bánh xe công nghiệp tại hà nội như thế nào?

Admin 02/12/2020

 

Xe đẩy hàng nên chọn bánh xe công nghiệp tại Hà Nội như thế nào?

 

Xe đẩy hàng là một trong những chiếc xe thông dụng giúp người dùng có thể vận chuyển đồ dùng, chuyển hàng một cách tốt và hiệu quả nhất. Và bánh xe là một bộ phận góp phần không nhỏ trong việc chất lượng của xe đẩy có tốt hay không. Vì vậy khi đi mua xe đẩy hàng, người dùng đặc biệt cần chú ý đến bánh xe của nó. Vậy xe đẩy hàng nên chọn bánh xe công nghiệp tại Hà Nội như thế nào để được một chiếc xe có chất lượng tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Xe đẩy hàng xuất hiện rất nhiều trong các ngành công nghiệp từ việc vận chuyển các thùng hàng nặng nề , có khối lượng lớn từ nới này qua nới khác đến việc đẩy những đồ dùng nhẹ, tiêu dùng hàng nagyf trong các siêu thị, hay trong các bệnh viện,… Chính vì vậy chọn được những chiếc xe đẩy sao cho tốt luôn được người tiêu dùng quan tâm và chú trọng. Và bánh xe là bộ phận được chú ý nhiều nhất, bộ phận ảnh hưởng đến độ bề, sự chắc chắn và an toàn của xe trong khi di chuyển. Vậy nên khi lựa chọn xe đẩy, bạn hãy quan tâm tới cả những chiếc bánh xe.

Như chúng ta đã biết, xe đẩy được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhua như công trường, kho chưa hàng, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… thì mỗi môi trường, điều kiện và yêu cầu sử dụng kahcs nhau thì chúng ta cần có quyết định lựa chọn bánh xe công nghiệp tại Hà Nội một cách phù hợp để tăng hiệu quả khi sử dụng.

 

 

Nếu như trong một môi trường yêu cầu cần vận chuyển những hóa chất  thì điều bạn cần quan tâm đó là chọn bánh xe nào có thể sử dụng được lâu dài , không bị ảnh hưởng hay tác động từ háo chất. ví dụ bạn có thể dụng dụng bánh xe cao su chịu lực hay bánh xe nhựa nhỏ được làm từ nhựa PA, PU, Gang,…

Bởi với chất liệu từ nhưa PU đặc biệt là PU chất lượng cao thì khả năng chịu tải của nó rất tốt cũng như chịu nước và hóa chất. Tuy nhiên, nó lại dễ bị tác động bởi tia tử ngoại, vì vậy không nên sử dụng bánh xe được làm bằng nhựa PU khi dùng ngoài trời, mà chỉ nên dùng ở các phân xưởng hay trong nhà.

Còn nếu sử dụng vận chuyển trong môi trường đường đi bình thường thì có thể sử dụng bánh xe cao su hay nhựa PP cũng rất hiệu quả. Còn trong môi trường làm việc có ít sự chênh lệch nhiệt độ thì có thể chọn các bánh xe công nghiệp thông thường là được.

Với điều kiện môi trường khắc nghiệp thì bạn cần chọn bánh xe có chất liệu bền, chịu nhiệt tốt như Gang để đảm bảo tăng hiệu khi sử dụng.

Trên đây là một số lời khuyên dành cho người têu dùng khi chọn bánh xe công nghiệp tại Hà Nội cho xe đẩy hàng. Hi vong bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Để mua bánh xe đẩy chịu tải và bánh xe nhựa nhỏ hay tư ván cụ thể về giá bánh xe công nghiệp chất lượng bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp NAGOYA

Số 16 Ngõ 96 Phố Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39719262/3 - Fax: 04 39719264 - Hotline: 0984380038

Email: nagoyahn@hn.vnn.vn ;  tuannagoya@gmail.com