xe-nang-bishamon

Xe nâng bishamon

Admin 02/12/2020

Xe nâng Bishamon gồm có: Xe nâng Pallet, xe nâng stacker, xe nâng điện, bàn nâng thủy lực, trụ nâng xe trong garage với nhiều lựa chọn cho khách hàng về tải trọng, kích thước càng, chiều cao nâng. Và là xe nâng được sản xuất 100% tại Nhật Bản với công nghệ cao chính xác tuyệt đối.

Thương hiệu Bishamon là thương hiệu nổi tiếng về dòng xe nâng tại Nhật Bản của công ty Sugiyasu Corporation. Công ty Sugiyasu được thành lập từ năm 1949 do ông Yasuo Sugiura tại thành phố Hekinan city, Aichi, Nhật Bản.

Dựa trên linh hồn của “ba tình yêu”: yêu bản thân, yêu gia đình mình và yêu công ty mình, thương hiệu xe nâng Bishamon đã duy trì được sự lớn mạnh, lòng tin cậy để đối diện với những thách thức bằng sự sáng tạo.

Phương châm hợp tác của thương hiệu xe nâng Bishamon là duy trì năng lượng tích cực và cái tâm giữa các công ty, vì vậy những người lao động luôn cảm thấy thoải mái và sáng tạo trong công việc của họ. Để đưa những sáng tạo vào thực tế, công ty luôn tích cực hướng tới thị trường mới đồng thời duy trì và cố gắng mở rộng với kinh doanh hiện tại, khám phá thêm thị trường ngoài nước. Với lòng say mê và cảm xúc hướng tới kinh doanh, thương hiệu xe nâng Bishamon luôn thấy khả năng vô tận như bầu trời và đại dương. Thương hiệu xe nâng Bishamon rất tự tin với sân chơi bước vào tương lai.

Những thiết kế cẩn thận của xe nâng Bishamon và công việc ngiên cứu phát triển cho kết quả những nhóm sản phẩm đã làm thỏa mãn người sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Nhóm sản phẩm ban đầu được tiếp thị với thương hiệu Bishamon đã được sử dụng rộng rãi từ trong nhà máy đến các siêu thị với nhiều ứng dụng. Xe nâng Bishamon sẽ tiếp tục tìm kiếm và phát triển trên các sản phẩm để người dùng tiếp tục cảm thấy thoải mái với một sản phẩm an toàn.

Thương hiệu xe nâng Bishamon vẫn tiếp tục làm việc để góp phần sáng tạo, tạo ra một xã hội dựa trên việc tái tạo, giảm thiểu rác thải. Thế kỷ mới đòi hỏi thông nghệ thân thiện với con người và môi trường. Thương hiệu xe nâng Bishamon ngay từ đầu đã dựa trên giá trị và quan tâm đến con người, và nghĩ nghiêm túc về môi trường trái đất, nên các công nghệ đều tập trung hướng đến một xã hội tích cực.